LỄ GẶP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Sáng ngày 02/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Thạnh Hoà tổ chức lễ gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phùng Văn Non – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Văn Khanh – Phó Chủ tịch UBND xã, các ngành, đoàn thể xã, 07 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đ/c Phạm Văn Khanh - Phó Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những kết quả và thành tích mà các quân nhân đã đạt được trong thời gian tại ngũ. Đồng thời mong muốn các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, truyền thống anh hùng “Quân đội nhân dân Việt Nam”, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Tiếp tục đăng ký vào lực lượng dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Nhằm động viên, biểu dương thành tích của các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đại diện các đoàn thể xã đã tặng những bó hoa tươi thắm cho 07 quân nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự tại ngũ năm 2022 nay trở về địa phương./.