ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NAM THANH NIÊN TUỔI 17

Ngày 08/04/2024, Ban chỉ huy quân sự xã Thạnh Hoà phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã.Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 của xã Thạnh Hoà lần này có 50 thanh niên tới tham gia khám sức khỏe. đạt 100% chỉ tiêu. Xã đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, sơ khám sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao… của các thanh niên.

Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định.