HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019 – 2024

Ngày 24/4/2024, Hội CCB xã Thạnh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024. Dự hội nghị có Đồng chí Bùi Quốc Lệ - Chủ tịch Hội CCB huyện; Đồng chí Phạm Văn Khanh – Phó Chủ tịch UBND xã; các ngành, đoàn thể xã; các Chi hội Trưởng Hội CCB ấp và hơn 10 Hội viên Hội CCB tiêu biểu các ấp cùng tham dự hội nghị.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội cựu chiến binh xã Thạnh Hòa đã thực sự trở thành bộ phận quan trọng trong phong trào thi đua yêu nước của xã, tạo bước phát triển toàn diện, vững chắc. Phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu đã đoàn kết, tập hợp và phát huy được tiềm năng, thế mạnh của các thế hệ Cựu chiến binh, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Cán bộ, hội viên CCB tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền; đoàn kết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Hội CCB xã đẩy mạnh Phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” nhằm nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng của CCB tại địa phương đến nay Hội CCB xã không có hộ nghèo. Cùng với đó, hàng năm, Hội đã dành hàng chục tiệu đồng để thăm hỏi động viên, tặng quà hội viên lúc ốm đau, khó khăn, phúng điếu, tổ chức tang lễ khi hội viên qua đờitạo sự đoàn kết gắn bó tình đồng chí trong hội. Trong phong trào “Toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới, Hội cựu chiến binh luôn đi đầu trong thực hiện tiêu chí bảo vệ môi trường, góp ngày công, góp của….hội viên đóng góp hơn 200 triệu đồng để làm đường giao thông nông thôn, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi đã mang lại hiệu quả kinh tế cao đã mang lại cho đời sống hội viên Hội CCB được nâng cao. Nhân dịp này đã có 01 tập thể, 04 cá nhân được nhận Giấy khen của UBND xã Thạnh Hòa đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024./.