CHI ĐOÀN DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 3 VÀ TỔ CHỨC SINH NHẬT ĐỒNG ĐỘI QUÝ I NĂM 2024

Ngày 29/3/2024, chi đoàn Dân Quân Cơ động, Đoàn xã Thạnh Hoà tổ chức sinh hoạt tháng 3 và tổ chức sinh nhật đồng đội quý I năm 2024 cho các Đoàn viên chi đoàn Dân Quân Cơ động. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Thuý Phượng – Bí thư Đoàn xã; đồng chí Phan Nhật Tiến – Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS xã – Bí thư Chi Đoàn Dân Quân Cơ động và toàn thể đoàn viên trong chi đoàn cũng dự buổi sinh hoạt.

Anh-tin-bai

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Phan Nhật Tiến – Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS xã – Bí thư Chi Đoàn Dân Quân Cơ động đã đánh giá kết quả hoạt động tháng 3 và đồng thời triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2024. Sau buổi sinh hoạt chi đoàn là phần tổ chức sinh nhật đồng đội cho 3 đồng chí Đoàn viên chi đoàn Dân Quân Cơ động, các đồng chí đoàn viên, thanh niên được tham gia tạo không khí vui nhộn, cùng đồng đội thổi nến và tự tay cắt bánh sinh nhật. Có thể khẳng định hoạt động sinh nhật đồng đội đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ, không những đã tạo ra một không gian ấm áp, ý nghĩa mà làm cho các đồng chí trong Chi Đoàn quên đi nỗi mệt nhọc sau những ngày làm việc học tập, huấn luyện vất vả qua đó tạo động lực để các chiến sĩ Dân quân thường trực xã luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.