image banner
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH HOÀ, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TỔ CHỨC CHO HỌC SINH VIẾNG, THẮP NHANG NHÀ BIA GHI DANH ANH HÙNG LIỆT SĨ, MẸ VN ANH HÙNG XÃ

Ngày 13/12/2023, Chi Đoàn Trường Tiểu học Thạnh Hòa kết hợp liên đội Trường tổ chức cho học sinh hành trình về địa chỉ đỏ, đến viếng, thắp nhang bia ghi danh anh hùng liệt sĩ, mẹ VN anh hùng xã nhân dịp chào mừng ngày kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Tham dự có Bà Trần Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường, cùng ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các lớp 4,5 và hơn 150 em học sinh tham dự. Thầy Nguyễn Lê Dũng Tiến - Bí thư Đoàn Trường thay mặt chi Đoàn ôn lại truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, những hi sinh anh dũng của chiến sĩ vì độc lập tự do, từ đó giáo dục học sinh phát huy truyền thống anh hùng dân tộc, cố gắng phát huy học tập để xây dựng đất nước ngày càng hùng mạnh và giàu đẹp./.

DŨNG TIẾN